Lộ tin Vidal từ bỏ 6,5 triệu euro để rời Barcelona,

Home >> Bóng Đá >> Lộ tin Vidal từ bỏ 6,5 triệu euro để rời Barcelona,

  Theo báo “Daily Sport” của Tây Ban Nha, Vidal sắp gia nhập Inter Milan. Tiền vệ người Chile sẽ rời sân Nou Camp để đoàn tụ với cựu HLV Conte tại Inter Milan.

Theo giới truyền thông xứ Catalan, Vidal quyết tâm bỏ 6,5 triệu euro để tái hợp với Conte.

  Cả Vidal và Suarez đều được Barcelona đưa vào danh sách thanh lọc, nhưng vụ chuyển nhượng của cả hai đều gặp trở ngại do vấn đề chấm dứt hợp đồng. Vụ chuyển nhượng Vidal vẫn chưa hoàn tất, nhưng anh được cho là sẽ sớm rời Barcelona.

  Có thông tin cho rằng tiền vệ người Chile sẽ từ bỏ mức lương của năm cuối cùng trong hợp đồng với Barcelona để chuyển đến Inter. Đồng thời, Suarez kiên quyết đòi mức lương của hai năm hợp đồng còn lại (thực chất là 1 + 1, còn lại một năm hợp đồng là có điều kiện) khiến vụ chuyển nhượng đến nay vẫn chưa có nhiều tiến triển.

  Tờ “Daily Sports” cho biết cầu thủ người Chile sẽ sớm bay đến Ý để kiểm tra y tế và hoàn thành nghi thức gia nhập. Việc có thể hội quân cùng Conte là yếu tố then chốt khiến Vidal sẵn sàng từ bỏ mức lương cuối năm.

  Việc tìm được đội bóng tiếp quản Vidal là điều tốt cho Barcelona, ​​nhưng cũng đồng nghĩa với việc họ có thể không nhận được phí chuyển nhượng. Theo tờ Gazzetta dello Sport của Italia, Barcelona đã yêu cầu Inter Milan trả một số khoản phí cho tiền vệ người Chile, dù đó chỉ là phí chuyển nhượng bề nổi nhưng Inter Milan đã từ chối. Có vẻ như Inter Milan muốn tận dụng việc Barcelona thanh lọc cầu thủ và hoàn tất thương vụ với chi phí không đồng. (Ivan)

Trả lời

×